Admin FC Đông Nhi (TPR) cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi idol

0

Sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của idol, admin FC Đông Nhi (TPR) cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi idol và chia sẻ:

“Gửi chị, em là người quản lý fanpage này và việc để quá nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện trong các bài đăng vừa qua là lỗi của em. Chắc chị giận lắm, Em xin lỗi chị vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, không kiểm soát bình luận đã vô tình khiến chị đã bị tổn thương mà dẫn đến sự bức xúc như vậy.

Em mong chị biết được đối với em chị quan trọng như thế nào và em luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho chị. Em sai khi để người em yêu quý phải chịu tổn thương từ bên ngoài như thế này. Chị là thanh xuân, là idol mà tụi em luôn muốn dành cả thanh xuân này để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho chị. Và ngay lúc này, trước dư luận đang chĩa vào chị theo nhiều hướng khác nhau, em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị”.

Mình cũng xin lỗi các bạn yêu quý TPR vì đã không kiểm soát được các đối tượng người khi bình luận để các bạn bị hiểu làm là những thành phần xấu. Hy vọng qua bài đăng này mình đã có thể giúp cho mọi người không có cái nhìn sai lệch về fanpage của mình nữa và đặc biệt là chị Nhi. Hãy cùng nhau bảo vệ thanh xuân của chúng ta trước những thông tin sai trái đang chĩa vào người mà chúng ta đã dành cả thanh xuân để theo đuổi.

Ngoài vấn đề trên, thì mình vẫn tin là mình đã làm đúng khi lên tiếng giúp fan về việc yêu cầu phía công ty có hành động điều chỉnh lại thái độ, cách làm việc của trợ lý để không còn mâu thuẫn với fan và đã làm đúng khi lên tiếng giúp bạn Huy về vấn đề kênh Youtube để giúp Huy giải đáp được thắc mắc, ngoài ra mình xin thay mặt Huy gửi lời đến chị Nhi và mọi người là Huy không hề nói là công ty c,ướp kênh, tất cả mọi điều đều bị truyền thông bóp méo sự thật.

Có thể giữa fan và chị Nhi vẫn chưa hiểu nhau khi cả 2 đứng vị trí khác nhau. Nhưng em tin Tomorrow Pink Ruby là cầu nối giúp chị gần fan hơn chứ không phải nơi chứ thành phần xấu như chị nghĩ.
Cảm ơn chị Nhi và mọi người đã lắng nghe!”


Bình luận từ dân mạng:

- Fan VN mình làm sao ý nhỉ 😬😬😬 bên Trung hoặc Hàn là nó cho đi tàu lượn siêu tốc rồi chứ ở đó quay lại đưa cái mặt cho vả lần nữa. Từ fan cho tới idol cứ như hề vậy. Hồi sáng mới bênh fan xong. Giờ nó lên bài vả lại cái mặt tui. Dẹp nghỉ phẻ, ng thích đánh, ng thích bị đánh thì hai bên chơi vs nhau đi.

- Đỉ m ẹ làm fan hứng lên thì idol nó chử.i cho dzo mặt, hết hứng nó nhỏ nhẹ xin lũi cái vẫy đuôi quay lại liền. Ủa nghĩ xem có xứng không. Những gì nói ra lúc “mất bình tĩnh” mới là những lời thật lòng nha

- Chời nó tát vào mặt chan chát thế mà vẫn nghe lời riu ríu Ở nhà ba mẹ la mắng xíu hờn dỗi làm mh làm mẫy Nó còn hơn ba mẹ tụi bây nữa , hỏng ấy bây thương quá lấy poster ra dán lên tường sẵn tiện để lun bát hương với bó nhan lun đi

- Ở VN fan cũng như rác vậy, bảo sao đám nghệ sĩ nó ỉa lên đầu cũng ngồi khen hay

- Fan cũng như thú cưng vậy. Có thể mắng chửi chúng khiến bọn chúng nổi cáu nhưng chỉ cần ném cho cục xương thì đâu lại vào đấy!

- idol t mà thế đéo nói đến thoát fan t anti cmnl cho nhanh, giải thích cái kiểu bà mày vẫn là nhất 🥇 bố m thèm vào, sau này đừng hòng đớp đồng nào của bố 😌

- Người ta là hết nước chấm, còn anh Nguyễn Minh Huy là hết thuốc chữa. 🙂 ngoài tự tôn dân tộc, thì con người cũng cần phải có lòng tự trọng chớ.

- Chắc có thoả thuận ngầm với nhau, kiểu “chú cứ nhận lỗi về chú đi, để chị đỡ bị chửi, chị em mình đi đâu mà thiệt, dân mạng nó dễ bị dắt mũi lắm. Cần nữa thì chị đưa tiền cho, nhà chị thiếu đéo gì...”

- Chắc bạn này cũng dc hưởng lương như ekip. Mình đoán vậy. Vì nếu là mình phải có tiền mình mới cắn răng gõ dc mấy dòng như vậy. Chứ ko thì còn lâu.

- Bảo sao bây giờ đéo ai cũng qua kpop , usuk để hâm mộ và thích nghe nhạc . Toàn một lũ nửa ông nửa bà 😂 mệt vl

- Ăn cơm Cha mặc áo Mẹ, mới nói động có tí làm mình làm mẩy nhịn ăn nhịn uống đồ, ra ngoài bị chửi vuốt mặt ko kịp , rồi quăng cho vài lời ngọt dịu cái lại vẫy đuôi chạy theo, hỡi ơi mấy thanh niên, về nhà mà idol Ba Mẹ Á, đó mới là nơi nuôi các bạn lớn.

- Biết thế mấy hôm nay chả bên fan :(( đúng là thần tượng nào thì fan nấy :)))

- Tạm biệt chị, cảm ơn chị đã không phải phần nào trong thanh xuân của em, em không phải fan chị.em chỉ cmt dạo cho vui thôi

- Chúng m thiếu nghị lực vl. ĐN chửi chúng m là đúng vì chúng m quá mụ mị

- Gì mà quan trọng dữ zậy má. Rồi ba má ở nhà có quan trọng được như zậy hok. Dành điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ mình k dành, đi dành cho idol là sao? Thanh xuân cái con khỉ gì, thanh xuân là kỉ niệm thôi. Zui thì nhớ buồn thì coi như bỏ đi. Ở đó mà bảo vệ thanh xuân

- Nuôi fan cũng như nuôi chó 🐶 vậy , chửi nó thì nó cụp đuôi nó cắn , vuốt ve ỉ ê một hồi ném cho cục xương nó lại quẩy đuôi thui. Thôi hạ màn ai về nhà nấy , đùng qua đẩy lại một hồi hiệu quả truyền thông có rồi.

- Các bé đã thấy các bé như đồ chơi chưa =))) thích thì chơi ko thì ném 🤣🤣🤣 tỉnh lại và bảo chị ý sao kê đi

- chắc sống thiếu nghị lực lắm nên bị idol tát cho cái xong xin lỗi lại như không có việc gì =))) Sống nghị lực lên các bạn fan ơi, mất giá quá =))

- Wanda đag điều khiển tâm trí phải không ??? Có cần nhờ Vision đứng ra giải cứu không!!!!!! Hãy cầu cứu

- Bảo tụi đó đóng cửa rùi tự hít drama với nhao đi, mắc mớ gì đến chúng t. Khi thì không ai sai, rờ thì ai ai cũng nhận lỗi. Nhảm vl vậy.

- Nhiều khi thấy ghen tị vs ty của fan giành cho idol 🙁 bố mẹ ở nhà k biết được giành cho nhiều tcam như vậy ko

- Lâu lâu chị chìm thì bàn tụi fc làm cái phốt nồng nặc để nổi lên cho thơm cho báo chí vào hữi rồi đăng bài, xong rồi huề cả xóm :)))

- Lần sau cứ vậy nhá, bị vả bốp bốp sau xin lỗi lại chơi với nhau =)))) cứ thể này còn bị vả thêm tầm 20 lần

- "Mất người vì em đã lừa dối Con tim nghẹn ngào bật khóc trách em quá khờ Vụt mất đi bao lời yêu anh trao mà ngày ấy em mơ Góc tối cay đắng riêng mình em mà thôi"

- =)) admin của fc đấy đc Đn nó tọng vô mồm bao tiền để lên bài xin lỗi chị đấy =))) t đọc mà cảm thấy mùi dc đút tiền vô quá

- nếu là fan jack mà quay xe kiểu này thì còn chấp nhận được vì các cháu vẫn còn đang tuổi đeo khăn quàng chưa biết suy nghĩ chín chắn. còn fan Đông Nhi nếu lập gia đình sớm cũng đẻ được 2 đứa rồi thì tập trung vào mà làm ăn, chăm lo cho gia đình, thỉnh thoảng nghe nhạc để giải trí thôi chứ sao vẫn còn thần với chả tượng như bọn trẻ trâu vậy?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.