Bánh mỳ Phúc - Yết Kiêu

0

Bánh mỳ Phúc - Yết Kiêu

DocBao: Em rất ít khi rì viu chê 1 quán nào cả vì nghi k hợp mìh thì hợp ng khác , nhưng hnay phải nói là e rất bực mình !

Thứ 1: em order 1 bít tết và 1 pate trứng thịt nguội ( menu ghi rõ thịt nguội và em biết hình dạng thịt nguội nó ra sao ạ ) nvien bê ra cho e chảo có 2 trứng 1 miếng pate nhỏ xinh và mấy miếng thịt trắng ơn ởn ! Nhìn đã k thays ngon rồi !

- Thứ 2: thái độ của nhân viên ! E có hỏi bạn ơi mình order chảo thịt nguội mà đây là thịt nguội à ? Vâng nhận lại làầcua trả lời cợt nhả , cười cợt : Vâng thịt nguội đấy ạ ! Thịt luộc để nguội thì là thịt nguội thịt thậm chí ăn vào còn có mùi ôi của thịt luộc để lâu cơ ! Em bỏ lại hết thịt ! suất bít tết của bạn e thì e k chụp , coa ăn thử mà vừa mặn vừa dai nữa bánh mỳ thì nguội tanh nguội ngắt !

Không hiểu sao mà vẫn tồn tại được nhỉ ? Giá cũng k hề gọi là rẻ ah ! So với Hoè Nhai thì e thấy ở đây k có cửa ạ cái tội lười , ăn gần chỗ làm xong mua bực vào ngươi ạ !

Thề không bao giờ ăn lung tungg nữa các bác cho e maays lời công tâm xem là trước đến h nó vẫn vậy hay do em đen ạ.Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.