Chill night tại tìm Rooftop - Ngắm view Landmark trực diện

0

Chill night tại tìm Rooftop - Ngắm view Landmark trực diện

Zalo: Mới tìm ra quán rooftop ngắm trọn view cao ốc luôn mọi người ơi. Đặc biệt là nằm trực diện Landmark81. View ta nói sang xịn mà giá ở đây vô cùng học sinh, sinh viên nha! Lí do bởi có tên nghe lạ mà cuốn như thế vì quán nằm trên tầng 5 của toà nhà, muốn đi vào quán thì phải đi vào 1 con hẻm nhỏ là đến, chứ không khó tìm lắm đâu nè.

Trốn tìm Rooftop được decor theo cung trăng huyền ảo với hai màu chủ đạo trắng đen, bàn ghế gọn gàng thoải mái, view ở đây phải nói đỉnh của đỉnh, ngắm toàn cảnh mà không bị khuất từ lúc hoàng hôn cho đến lúc phố lên đèn, ngồi hóng mát chill chill ngắm view còn gì tuyệt vời hơn nữa.
 
Menu thì đa dạng, pha chế ở đây chuyên nghiệp, món nào cũng chuẩn không thể chê được. Ngoài ra còn có đồ ăn vặt cho các bạn nhâm nhi thêm nè. Phục vụ ở đây quan tâm khách từng chút, nhiệt tình và luôn vui vẻ.

À quán có acoustic tối thứ 7 hàng tuần, mọi người ghé trải nghiệm không gian xịn xò, view cực đỉnh này hoà cùng với âm nhạc nhé!

CHILL NIGHT TẠI TRỐN TÌM ROOFTOP - NGẮM VIEW LANDMARK TRỰC DIỆN

Trốn tìm Rooftop ( Tluna Rooftop)

Địa chỉ: 75/38A Võ Duy Ninh, phường 22, quận Bình Thạnh.

Giờ: 17h - 23h

Giá:29k - 119k
\
Để biết thêm nhiều địa điểm hấp dẫn hãy follow
Instagram @lee.haydi
Tiktok @lee.haydi
——
#amthucsaigon

Cre: Lê Hoàng ÂnĐăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.