Hình ảnh mới nhất của vợ cũ "VUA CÁ KOI": Xinh đẹp và ngon hơn hẳn sau ly hôn

0

Hình ảnh mới nhất của vợ cũ "Vua cá koi": Xinh đẹp và ngon hơn hẳn sau ly hôn

Zalo: Chị quá tuyệt vời! Chị hãy thật xinh đẹp, thật hạnh phúc nhé! Chị ko cần đẹp để chứng minh gì với mấy người sống lỗi với chị cả vì họ ko đáng để chị quan tâm. Chin đẹp, chị hạnh phúc vì chị xứng đáng! Sau này nếu yêu ai khác thì chị đừng hy sinh nữa chị nhé! - Một đọc giả chia sẻBình luận từ thành viên:

- Cô ơi cháu không cá koi cháu có cá rô phi được không

- Hồi đó t nghe ngta nói câu " người đàn ông chỉ khóc khi họ thật sự yêu " với " người đàn ông chỉ khóc vì 2 người phụ nữ là mẹ và người anh ấy thật sự yêu " qua một số chuyện tôi đọc được, tôi không muốn quơ đũa cả nắm nhưng thấy nước mắt của một số anh đàn ông thì cũng chỉ như nước đái của họ thôi ^^ Tân Kim Trần

- Cô ấy xinh đẹp, chung thuỷ, ở bên cạnh ông đồng cam cộng khổ lúc khó khăn tay trắng. Vậy mà ông vẫn bỏ lấy vợ khác cho được. Đúng giàu đổi bạn, sang đổi vợ quả k sai. Phẫn nộ thật sự =)))

- Nhiều người kêu chỉ có người trong cuộc mới biết mà ko nghĩ nếu như cây lành canh ngọt ra đi trong êm ấm thì thử hỏi cho tới giờ phút này, chị vợ cũng ko hề lên tiếng đính chính cho đôi dâ.m phu dâ.m phụ kia thì cũng tự hiểu đi chứ :)))) tháng 12 cuối năm 2021 vẫn còn tung hình ôm ấp vợ, mà lại quen con nhỏ kia hồi giữa năm 2021 thì đúng cmn rồi chứ cần mẹ gì phải là người trong kẹt :))))

- Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai, biết trang điểm, tập luyên, ăn uống , spa đầy đủ là sẽ đẹp luôn mà.... cũng như cái chia khoá đấy cho cái móc khoá vào cũng nổi bật hẳn luôn í

0- Hình như ai lên truyền hình cũng bị dìm hay sao á:)) hay đó là nhan sắc thật :)) giờ thật giả lẫn lộn quá :)))

- Từ ngày anh bỏ em , thời gian cười của em bằng cả quãng đời trước đó cộng lại

- Khi chưa ly hôn phụ nữ có muôn vàn thứ để lo, để chi tiêu, đồng nghĩa bản thân sẽ không được chăm sóc chu đáo. Sau khi ly hôn, thì phụ nữ chỉ cần quan tâm đến 3 thứ " tiền, con cái, xinh đẹp" Đơn giản là ai sau ly hôn đều đẹp

- Dạ, cháu năm nay 28 tuổi, tập gym và đam mê thể thao ạ.

- Phụ nữ đẹp khi k thuộc về ai! Nếu mình cũng im lặng nếu như đúng là tài sản mình đứng tên hết, con mình nuôi.còn người đàn ông thề non hẹn biển với mình xin tiễn.

- Ng phụ nữ có chồng con vào họ đều tập trung cho gđ quên mất đi bản thân mình, còn đàn ông thì càng là của mình thì càng chán :))

- Người đàn bà đẹp sau khi ly hôn để còn câu thằng khác. Trích MC. THANH BẠCH

- Bởi ta nói gặp không đúng người thì hi sinh bao nhiêu cũng là vô ích. Chúc cô luôn trẻ trung, và xinh đẹp'

- Nhìn sơ qua tưởng Hoa Hậu Phạm Hương ko đó. Bởi vậy Còn chồng vợ ko lo tân trang. Li dị rồi thì lại làm đẹp.

- Phụ nữ bây giờ phải biết cách sống cho mình đừng hì sinh cho chồng còn nhiều quá .mà quên bản thân mình đổi lại sự phản bội coi thường ! Cứ như chị ấy hiện tại bây giờ đẹp hẳn ra tự do chăm sóc bản thân cho đẹp chúc mừng chị

- Đúng thật, phụ nữ xinh đẹp khi không thuộc về ai, nhưng càng xinh đẹp hơn khi thuộc về đúng người ! Nên là phụ nữ à hãy học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn, phải thật xinh đẹp dù ở mọi hoàn cảnh nào.

- Cứ có tiền thì muốn đẹp thế nào cũng đc 😍😍 chúc cô 1 đời bình an. Và có 1 tình yêu hạnh phúc. Cô sẽ tìm đc người đàn ô của đời mình.

- Tại sao lại cứ để đến lúc ly hôn rồi mới đẹp. Phụ nữ ơi, dù bất cứ lúc nào cũng hay xinh đẹp như một hoàng hậu trong chính vương quốc của mình nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.