Mua Kia Sonet bấm được biển 45678, về có ngưởi trả luôn 1,7 tỷ đồng

0

Mua Kia Sonet bấm được biển 45678, về có ngưởi trả luôn 1,7 tỷ đồng

DocBao: Nó đẹp vì nó là số tiến liền nhau, đừng cố dịch 4 năm sau thất bát làm gì, giống như kiểu đang ghen tị v., ngta nhìn thấy số đẹp ngta trầm trồ chứ ai rảnh dịch từng số ra rồi mới ngẫm xem có đẹp hay kh, giống mê tín quá, 4 năm sau thì biển của nó cũng 45678 thôi - Một đọc giả hài hước chia sẻ

👉 Xe Kia Soner bấm trúng biển "sảnh tiến" 45678, có người trả giá 1,7 tỷ đồng (... Đọc chi tiết bài viết): "Tôi mua chiếc xe này hoàn thiện gần 700 triệu đồng. Từ lúc chiều đến giờ đã có nhiều người gọi điện thoại muốn mua lại, có người đã trả giá 1,7 tỷ đồng nhưng tôi chưa muốn bán", bà Lý cho biết.

Bình luận từ dân mạng:

- Mình không phải chuyên gia trong việc phân tích, nhưng sau khi xem bài viết này thì mìn‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍h cũng không biết phân tích như thế nào, vì lúc đầu mình đã nói mình không phải là chuyên gia.:))

- biển tiến, số liền nhau. chủ xe đúng là có ngón tay vàng rồi, nhưng ly hôn thì vẫn liên hệ page nhaaa

- Mai mốt nhà nước cho đấu giá biển số đẹp là k còn chuyện bấm biển lên đời xe như này nữa

- chủ xe chắc là master luyện nhất dương chỉ rồi, nhưng ae muốn nghe nhạc thì ghé qua page mình nhé

- 45678 = bốn năm sau thất bát, chứ chủ xe nó trường tồn 😳 tới năm thứ 4 nó vẫn là 45678 ...

- Cái biển dịch nghĩa đen là bốn năm sau thất bát mà cũng bán được thì nể anh mua đấy :)))

- Lên bài liên tục về bấm biển thì sắp tới sẽ đưa việc bấm biển vào quy hoạch rồi, hehe

- Mấy bố ghen tị thì nói mẹ ra đi . Bày đặt 4 5 sau thất bát , vào tay mấy bố mấy bố lại ko thèm chảy dãi ra , đúng đời 😏😏

- em cũng bấm đc con kawasaki z900 biển 01234 nà ko thấy ai hỏi mua hết vậy😌

- Mình góp ý nhé. Ý kiến của mình là như này, mình nói ra nếu có mất lòng anh em thì mình cũng chịu, tại vì mình cũng chỉ muốn đóng góp một chút ý kiến cho anh em biết là mình cũng là một người có ý kiến, mình là con người không thích nói dài dòng, chỉ đơn giản muốn góp ý kiến cho mọi người biết thôi, mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho mình, mình xin góp ý một ý kiến cực kì ngắn gọn cho anh em hiểu mình không muốn vòng vo, nói dài chỉ là một cái ý kiến ngắn gọn không cần dài. Đấy nói tóm lại là mình góp ý vậy thôi còn anh em hiểu hay không thì cũng không biết!

- sảnh tiến quá đẹp, tuỳ quan niệm thôi chứ nhiều người quan niệm 78 là Phất Phát thì vẫn ngon chán! 1,7 tỉ quá êm rồi

- Mạnh dạn trả 650 triệu xe .! Biển số sau khi sang tên xong trả lại chủ luôn

- BỐN NĂM SAU THẤT BÁT nghe đồn dân làm ăn kị số thất bát lắm ko biết sao

- T có con xe lead thần thánh mới mua có 8 năm, chưa hỏng gì, cứ đổ xăng là đi được, biển 456*9 muốn bán lại để lên đời thành xe điện, có ai muốn mua ko? Nghiêm túc.

- Kia dạo này nhiều tay vàng quá. Tự dưng lại có động lực tiếp tục yêu Kia

- Bác mà đi xe này đi đánh liêng thì ván nào cũng thừa Và ko thằng nào dám cân🤣🤣🤣

- Lãi có tỷ bạc 😂😂 Cũng ước 1 lần bấm được biển đẹp, lãi ít thôi cũng bán. Mà đếch có tiền mua xe :v

- Bài học chúng ta rút ở đây là chúng ta hãy mua thật nhiều ôtô để có thể bốc dc biển đẹp nhé ae =))

- Dạo này ô tô bấm biển xịn hơi nhiều .. :))) kinh tế khó khăn nên chuyển sang kinh doanh biển số à :)))

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.