Trà Sữa Kem Dừa Nướng, Tiramisu Matcha Creamy - Feny Feny - 87 Đội Cấn

0

Trà Sữa Kem Dừa Nướng, Tiramisu Matcha Creamy - Feny Feny - 87 Đội Cấn

Zalo: Hàng trà sữa này hot rần rần trên mạng lun mà bây giờ tui mới review lần đầu tiên luôn nè. Hôm nay đến tui gọi thử luôn món mới Feny tiramisu matcha creamy được tặng caramen matcha nè, mí gọi thêm một trà sữa kem dừa nướng Feny, món này tui hay gọi về nhà uống, ngon lém nhaaa. 

Món mới có 2 vị là Matcha creamy và tiramisu creamy nha, cá nhân mình thì thích vị tiramisu hơn vì mình cũng hơi ghét trà xanh á :))))) Tiramisu thì ngọt ngọt, thơm, bên trong thành cốc được tráng một lớp cream cheese béo ngậy nữa nên sự kết hợp này tui thấy đáng đồng tiền nha, bên trên còn phủ một lớp kem beo béo, ngậy ngậy nữa cực chuẩn cho mấy tín đồ tà tưa giống tui. Vị matcha thì khá thơm, hơi chút nhặn đắng của hương vị người thứ 3 nè :))) đùa thui chứ vị matcha cũng oke đó, à chương trình tặng caramen áp dụng đến hết 12/5 thôi nhaaa. Về món tui đam mê nhất là trà sữa kem dừa nướng thì đỉnh chóp lun rồi, topping có dừa vụn khô ngon lắm nha, lớp kem trên cùng thì beo béo ngậy ngậy, phải x2 lần ăn mới thoả mãn ý. À tí thì quên có gọi cả 1 cốc choco Moca uống hơi bị được luôn này, nên thử nha.

MUA 1 TẶNG 1 THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA SIÊU TOPPING HOT NHẤT PHỐ ĐỘI CẤN

Địa chỉ: Trà Sữa Kem Dừa Nướng, Tiramisu Matcha Creamy - Feny Feny - 87 Đội Cấn, Ba Đình

Giá: 32k-55k

Giờ mở cửa: cả ngày

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.